• 0962413399   0962413399
  • Huyvanhanhsilk@gmail.com   Huyvanhanhsilk@gmail.com

 

CÔNG TY TƠ LỤA HUY VẠN HẠNH

 

Công Ty Tơ Lụa Huy Vạn Hạnh tọa lạc ngay tại thị trấn Nam Ban - Lâm hà - Tỉnh Lâm Đồng  tiếp giáp với sân bay quốc tế Liên Khương - Thành Phố Đà Lạt và nằm trong khu vực cung ứng nguyên liệu chất lượng cao và dồi dào.

 

Với nguồn nhân lực lao động trẻ năng động có kinh nghiệm di cư từ thành phố Hà Nội vào, thuận lợi về địa lý, thông tin, công nghệ và môi trường văn hóa.

 

( Tổng GĐ. Nguyễn Ngọc Huy điều hành hệ thống cơ sở Tơ Lụa lớn nhất Lâm Đồng)

 

Công Ty Tơ Lụa Huy Vạn Hạnh được hình thành từ cơ sở thủ công năm 1991đến năm 2016  đã trở thành một doanh nghiệp xương sống chuyên nghiên cứu và quay vòng loại tơ tằm từ 3A - 5A với sản lượng 150 tấn lụa thô mỗi năm. 

 

Với kim Ngạch xuất khẩu 6-8 triệu USD/năm sang các nước Ấn Độ, Trung Quốc và Đông Nam Á. Được biết đến như một doanh nghiệp đổi mới công nghệ, Chúng tôi được nhà nước đặc biệt quan tâm và hỗ trợ phát triển để trở thành doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng nông dân nuôi tằm.

 

Công Ty Huy Vạn Hạnh chúng tôi xây dựng hệ thống nguồn nguyên liệu và công nghệ khép kín đạt chuẩn công nghệ cao để mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi xuất khẩu ra thị trường Quốc Tế.

 

Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào chất lượng thường xuyên được kiểm tra bằng các thiết bị thử nghiệm mẫu tiên tiến hiện đại.

 

Công Ty TNHH Huy Vạn Hạnh luôn luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi đóng góp từ phía khách hàng và nông dân nuôi tằm để cùng đồng hành phát triển ngành tơ lựa Việt nam ngày càng huy hoàng rực rỡ.

 

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: +84 962 413 399 ( WeChat - Zalo - WhatsApp )

E-mail: huyvanhanhsilk@gmail.com

Add: Dong Anh 4 Group, nam Ban Town, Lam ha Dist., Lam Dong Province, Viet Nam

 

 

 
icon   

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ huy vạn hạnh

Liên hệ